ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดig ซีเกมส์

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【ig ซีเกมส์】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Tasty TownOffers

ig ซีเกมส์

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดig ซีเกมส์ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Tasty TownOffersFreeSize90MUpdated13-08-2021, 14:45DeveloperSocial Point Categoryจำลองสถานการณ์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesMoney/Quick Cooking
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Tasty Town Download เกี่ยวกับ Tasty Town

คุณชอบทำอาหารไหม อาหารที่น่าดึงดูดและละเอียดอ่อนจะทำให้คุณหลงใหลในการกินไม่หยุด เมื่อคุณออกไปที่ร้านอาหาร โรงแรม มองหาอาหารอันโอชะที่ประณีตทำให้คุณชื่นชมความงามและหลงใหลในการทำอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่เสมอ คุณไม่มีเวลาและความพยายามมากนัก แม้ว่าคุณจะมีจิตวิญญาณและแรงบันดาลใจไม่รู้จบเรื่องอาหารก็ตาม ความลับที่นี่ทาวน์อร่อย มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรพิเศษบ้าง!

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดig ซีเกมส์

Tasty Townเป็นสนามเด็กเล่นที่สนุกสนานและสนุกสนานสำหรับทุกคน คุณมีความสุข ฉันมีความสุข เรามีความสุข เมื่อมาที่ Tasty Town คุณสามารถทำงานหลายอย่างด้วยตัวเองในฐานะผู้อาวุโสในร้านอาหาร เฉพาะอาหารสด ฟาร์ม และอาหารเท่านั้นที่เป็นกิจกรรมเต็มรูปแบบสำหรับร้านอาหารของคุณและนำรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของโลกมาสู่เมือง

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดig ซีเกมส์

สร้างร้านอาหารตามแนวคิดของคุณเอง ปรับปรุงร้านเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ตามกระแสนิยมทั้งแบบสมัยใหม่และแบบดั้งเดิม ปรับตำแหน่งเก้าอี้ ซื้อเปียโน และจ้างศิลปิน การเพิ่มบอนไซ ภูมิทัศน์ และโคมไฟเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและสง่างาม เสียงเปียโนไพเราะพร้อมกับเสียงที่เย้ายวนของศิลปินยังช่วยดึงดูดและรักษาลูกค้าไว้อีกด้วย ด้วยทีมงานเชฟฝีมือดีที่เปี่ยมด้วยทักษะและความชำนาญในวิชาชีพ นอกจากนั้น พนักงานระดับบริการยังเสนอทางเลือกที่เหมาะสมกับรสนิยมของลูกค้าแต่ละรายมากที่สุด คุณสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณตั้งแต่อาหารเอเชียแบบดั้งเดิมไปจนถึงพาสต้า พาสต้าที่มีชื่อเสียง หรือเพียงแค่เส้นอุด้งในญี่ปุ่น… เป็นไปได้ จัดทำขึ้นและทำให้แขกพึงพอใจกับร้านอาหารเป็นอย่างมาก

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดig ซีเกมส์

อาหารจานอร่อยที่ทำจากวัตถุดิบที่สดและสะอาดที่สุด การรักษาลูกค้าเก่าและดึงดูดลูกค้าใหม่เป็นความปรารถนาของร้านอาหารชื่อดังเสมอมา ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยสร้างความนิยมให้กับลักษณะของร้านอาหารเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความสามารถในการแข่งขันในตลาดอีกด้วย อัมพาต ไม่มีใครอยากกินร้านอาหารที่อาหารหืนหรือวัตถุดิบมียาฆ่าแมลงมากขึ้น ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปลูกผักและผลไม้สำหรับร้านอาหาร

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดig ซีเกมส์

การออกแบบเกมที่เรียบง่าย โมเดลร้านอาหารกลางแจ้งช่วยให้ผู้เล่นจัดการการดำเนินงานของร้านอาหารได้ อย่างไรก็ตาม อาหารและส่วนผสมมีการอธิบายอย่างละเอียดและสมจริงมาก แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันของคนรักอาหาร และต้องการแบ่งปันกับทุกคนเสมอ เล่นในหลายๆ ที่ตามที่ร้านอาหารทำงาน ห้องครัวสำหรับดูเชฟทำอาหาร ฟาร์มสีเขียวเพื่อปลูกส่วนผสม เช่น แครอท ถั่ว ขึ้นฉ่าย … โปร่งสบายมาก ตากแห้งและได้รสชาติที่สดชื่นของธรรมชาติ เชื่อมต่อกับเพื่อนๆ ที่เข้าร่วมเกมกับคุณเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และสร้างความสำเร็จครั้งใหม่ให้กับร้านอาหารของคุณ

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดig ซีเกมส์

ก้าวสู่เจ้าของร้านอาหารชั้นนำของโลกด้วยบริการและอาหาร ให้ความสำคัญกับทุกการมีส่วนร่วมของลูกค้าและขยายผลอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาให้มากขึ้น มาที่Tasty Town Modที่ซึ่งคุณสามารถสร้างสรรค์และเพลิดเพลินกับอาหารที่คุณโปรดปราน Tasty Townเป็นเกมความบันเทิงฟรี แต่มีผลิตภัณฑ์บางอย่างในแอปพลิเคชันที่คุณต้องการ ต้องซื้อด้วยเงินจริง ดังนั้นให้ความสนใจ

ข้อมูล MOD อัญมณีไม่ จำกัดเหรียญไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Tasty Town (MOD, Money/Quick Cooking)

ig ซีเกมส์ ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดig ซีเกมส์