ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดตรวจ สอบ เบอร์ tot

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【ตรวจ สอบ เบอร์ tot】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Idle GYM

ตรวจ สอบ เบอร์ tot

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดตรวจ สอบ เบอร์ totข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Idle GYM SportsOffersFreeSize90MBUpdated19-09-2021, 18:11DeveloperHot Games Team Categoryจำลองสถานการณ์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Money
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Idle GYM Sportsการเล่นเกมในเกมคุณสมบัติในเกมตัวละครและเสียงใช้อย่างไร Download เกี่ยวกับ Idle GYM Sports

คุณเคยคิดอยากจะมียิมเป็นของตัวเองไหม? อันที่จริง คนส่วนใหญ่จะตอบว่าเคยฝัน ดังนั้นยินดีต้อนรับสู่Idle GYM Sportsเพื่อเติมเต็มความฝันของคุณ มันอาจเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับใช้ในยิมหากคุณต้องการเรียนรู้และทดสอบแนวคิดใหม่ของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ฝึกสอนหรือเจ้าของยิม สร้างอาณาจักรยิมของคุณและเป็นเจ้าของได้มากถึง 90% เป้าหมายของคุณคือการช่วยให้ผู้ที่มีน้ำหนักเกินหรือน้ำหนักน้อยได้รับน้ำหนักที่คงที่และมีรูปร่างที่ดี มาสำรวจเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ด้วยกัน

การเล่นเกมในเกม

สร้างและจัดการยิม Idle GYM Sports ในฝันแห่งแรกของคุณ พิชิตมัน ขยายและปรับปรุง Archery Hall, Basketball Hall, Boxing Ring, สนามฟุตบอล ฯลฯ เพื่อดึงดูดทุกคนที่สามารถมาที่นี่และตอบสนองความต้องการกีฬาที่พวกเขาชอบ ลงทุนอย่างชาญฉลาดด้วยกลยุทธ์การเติบโตที่แตกต่างจากแผนกยิมอื่นๆ เพื่อสร้างความเห็นอกเห็นใจและใช้การตลาดเชิงเปรียบเทียบในเกม จัดสรรเงินของคุณ จัดการพนักงาน และดึงดูดนักกีฬาชั้นยอดเพื่อทำให้ยิมของคุณเป็นที่นิยมมากขึ้น

จัดการยิมของคุณและตั้งเป้าหมายหลักเพื่อให้ได้คนที่มีสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ เริ่มต้นในโรงยิมขนาดเล็กและปฏิบัติต่อลูกค้าของคุณอย่างสุดใจเพื่อสร้างความเห็นอกเห็นใจ ปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยสุดใจเพื่อสร้างธุรกิจที่ดีต่อหน้าลูกค้า ต้องมีแรงจูงใจในการดึงดูดลูกค้าเช่นลูกค้า Gold, Silver และ Bronze หรือบัตรกำนัลส่วนลดที่สวยงาม

คุณสมบัติในเกม

อินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดที่เกมมุ่งหวังเพราะความเป็นมิตรนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำกับเกมได้ง่ายและเห็นว่า Idle GYM Sports เป็นเพื่อนที่มีค่า จำลองฉากในยิมได้อย่างสมจริงจากหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นจากด้านบนหรือมุมมองโดยตรง กราฟิก 3D ที่สวยงามในเชิงลึกที่หลากหลายและการเล่นเกมที่ราบรื่นกว่าเกมอื่นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก บริการ และนโยบายที่เอื้ออำนวยต่อการพัฒนาคือสาเหตุที่การออกแบบของพวกเขามีมากมาย สำรวจความสนุกของธุรกิจยิมของคุณเอง รวมถึงรางวัลและความสำเร็จต่างๆ รับเงินที่ไม่ได้ใช้งานและกลายเป็นผู้ประกอบการยิมที่ดีที่สุดในโลกแม้ในขณะที่คุณออฟไลน์ จะมีรางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จะช่วยให้ผู้เล่นต้องการที่จะพิชิตและเป็นเจ้าของมัน

ตัวละครและเสียงใช้อย่างไร

ตัวละครในเกมมีความแตกต่าง รูปลักษณ์ที่หลากหลาย มีคนที่มีร่างกายที่กระชับ สวยงามมาก แต่ก็มีผู้ที่มีร่างกายที่ใหญ่โต ความหลากหลายนี้ทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นและต้องการพิชิตและติดตามการเปลี่ยนแปลงในยิมส่วนตัวใน Idle GYM Sports เสียงค่อนข้างไดนามิก เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาว เหมาะสำหรับออกกำลังกาย และเหมาะกับภูมิประเทศ

จากที่นี่ ดูเหมือนว่า Idle Gym Sports จะทำให้ผู้เล่นมีความอยากรู้อยากเห็นและต้องการสำรวจ ดังนั้นคุณจะรออะไรโดยไม่พยายามดูสถานที่นี้ นอกจากนี้ การเล่นกับเพื่อนและญาติของคุณจะทำให้เกมน่าตื่นเต้นและมีส่วนร่วมมากขึ้นกว่าเดิม มาพิชิตความยิ่งใหญ่นี้กันเถอะ

คุณสมบัติ MOD

1. เงินไม่จำกัด
2. เพชรไม่จำกัด (ต้องใช้ให้เพียงพอก่อนสำหรับใช้จ่าย)
*ไม่เคยลดลงเมื่อใช้จ่าย

ดาวน์โหลด Idle GYM Sports v1.66 MOD APK (Unlimited Money)

ตรวจ สอบ เบอร์ tot ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดตรวจ สอบ เบอร์ tot